Chia Sẻ Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu ?

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 2/12/15.

Tags:
 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Câu hỏi tư vấn:
  Chào cả nhà, cho em hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu. Thực sự muốn đi làm đẹp ngực mà cứ lo lắng đến mất ăn mất ngủ về sự an toàn. Em sợ có vấn đề gì xảy ra thì chết mất. Mong cả nhà tư vấn giúp
  (Lan Thiên Điểu)
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Lan Thiên Điểu,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tình cờ thấy được thắc mắc của bạn trên diễn đàn về thẩm mỹ. Nhận thấy câu hỏi nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người nên xin được trích dẫn ra đây cho mọi người cùng tham khảo:
  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu – Ảnh minh họa
  Khi có thắc mắc nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu bạn cần phải tìm hiểu một cách cụ thể qua 2 kênh chính: website và người quen. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cảm nhận và sự tin tưởng thực tế của cá nhân thông qua những câu hỏi sau:
  – Áp dụng công nghệ nào? Nguồn gốc công nghệ? Chuyển giao theo phương thức nào? Hình ảnh hợp tác có phong phú đa dạng?
  – Bác sĩ nâng ngực cho bạn là ai? Tên tuổi có nổi tiếng không hay bạn chỉ có thể biết được bác sĩ cho tới khi sắp phẫu thuật?
  – Chế độ bảo hành túi ngực và kỹ thuật ra sao?
  – Áp dụng công nghệ nào?
  Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu?

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ minh bạch, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn. Bên cạnh đó, túi ngực sử dụng là loại hàng đầu trên thị trường mang thương hiệu Inspira, Microthane được JW bảo hành trọn đời và biến chứng co thắt bao xơ lên tới 15 năm. Sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp bài bản, giàu kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo trực tiếp trong phòng mổ với bác sĩ Hàn có thể giúp bạn hoàn toàn an tâm với vòng 1 đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất tại VN
  Áp dụng kỹ thuật đặt túi ngực giả định độc quyền, giúp 2 bên bầu ngực đều nhất có thể cho dù trước đó ngực bạn bị lệch size giữa 2 bầu vú như thế nào.
  [​IMG]
  Túi giả định là kỹ thuật đo đạc cỡ túi trực tiếp ngay trên bàn mổ nên kết quả chắc chắn chứ không phải đơn thuần chỉ là hình ảnh mô phỏng kết quả trên màn hình vi tính như nhiều nơi quảng cáo về công nghệ 3D, 4D như hiện nay
  JW luôn nổi bật về các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mang chất lượng Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp thông qua con đường nhượng quyền thương hiệu. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.
   
: nâng ngực

Chia sẻ trang này