Nên hay không nên học Dược sĩ hệ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi dungdothi, 8/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thời buổi hiện nay, học Hệ Cao đẳng Dược hay ĐH Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến hơn cho bạn?

  [​IMG]

  “BÍ QUYẾT” gì khi chọn trường học Cao đẳng Y Dược chất lượng?
  mùa tuyển sinh đại học mỗi năm diễn ra một lần nên ai cũng có thể thi. nhưng có đậu hay không, không chỉ mang vinh quang về cho chính người thi mà còn mang tiếng thơm về cho dòng họ. ví dụ nhưng tiếng thơm ấy sẽ không tỏa sáng mãi nếu thí sinh học trường top đầu ví dụ nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường lại không thể tìm được công việc ví dụ như ý, phải làm trái ngành hoặc tệ nhất là thất nghiệp.
  Khi môi trường sống không còn tốt ví dụ như trước, thì sức khỏe con người càng được đề cao, xem trọng. Nên các ngành thuộc nhóm ngành y dược như Hệ Cao đẳng Dược, nhận được sự quan tâm của toàn xã hội không chỉ riêng ở VN mà ở các quốc gia khác cũng như vậy.
  tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, cả các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức…thì nếu sở hữu những kĩ năng, kiến thức về y dược, bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai của bạn ví dụ như nhiều khác. chính vì vậy, khi đứng trước chọn lựa giữa Dược sĩ hệ Cao đẳng và đại học Y Dược, không ít người cảm thấy phân vân.
  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản và dễ dàng
  Nếu chọn Cao đẳng Y Dược, bạn nhận được các ưu điểm gì?
  1/ kết quả học tập
  Để đậu đại học Y Dược, bạn phải trải qua kì thi ĐH căng thẳng. Và ngành y là một trong các ngành lấy điểm đầu vào cao nhất Việt Nam. Trường hợp thi lại đại học y dược không phải là chuyện hiếm.
  ví dụ nhưng với y dược hệ cao đẳng Hà Nội, bạn không cần phải vất vả ví dụ như thế. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thànhứng viên ngành dược của trường.
  2/ Việc làm, lương hưởng
  theo điều tra của Bộ Y Tế, từ nay đến 2020, lực lượng y - dược sĩ ở các BV, trạm xá…tuyến huyện tỉnh thiếu trầm trọng, số lượng nhân lực thiếu hụt con số lên tới 1.000 người.
  do vậy, sau khi TN ngành Cao đẳng Dược bạn dễ dàng tìm được công việc đúng ngành, đúng chuyên môn trong thời gian ngắn và hưởng được nhiều ưu đãi của Chính phủ: trợ cấp, lương cao, thưởng…
  3/ Có thể học lên đại học
  Với nhiều người, nhiều gia đình, 2 chữ “đại học” mang lại danh dự cho dòng họ không khác gì lương cao bổng lộc hậu. Nên khi điều kiện việc làm, lương bổng được đáp ứng thì vẫn nhiều bạn muốn đạt được ước mơ theo học đại học thật sự.
  Với trường Cao đẳng Y Dược cần thơ sau khi tốt nghiệp,học viên được cấp bằng cử nhân Hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trong và ngoài nước.
  Sau khi đọc bài viết này, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho “Nên học Cao đẳng Dược hay ĐH dược rồi?!”
   

Chia sẻ trang này