Ngành Xét nghiệm và nhiều tiềm năng phát triển

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 10/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký học Xét nghiệm Cao đẳng chính là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ khi tiềm năng phát triển của ngành nghề này rất rộng mở.

  [​IMG]


  Tiềm năng của ngành Xét nghiệm hiện nay

  Theo số liệu thống kê mà Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp thì hiện nay tại Việt Nam có khoảng 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc bộ y tế, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, trong thời gian gần đây các cơ sở y tế tư nhân hay phòng khám mọc lên rất nhiều mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược. Chính điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn….với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.
  Chính vai trò của mình trong việc chăm sóc sức khỏe con người trong xã hội hiện nay mà ngành Xét nghiệm Y học và các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học ngày càng được trọng dụng. Kết thúc chương trình học tập ngành Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể làm việc tại các cơ quan như: phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ, viện xét nghiệm tuyến trung ương….. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có liên quan tới hoạt động xét nghiệm… Với những ai yêu thích nghiên cứu và học lên chương trình sau đại học, các bạn có thể tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe với thu nhập tương đối ổn định.
  Với những cơ hội cũng như tiềm năng mà ngành Xét nghiệm Y học mang đến cho các thí sinh, thì việc thì việc đăng ký học là điều vô cùng đúng đắn.

  [​IMG]

  Học ngành Xét nghiệm Y học ở đâu chất lượng?

  Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành mà trong những năm gần đây có rất nhiều thí sinh đăng ký thi tuyển vào ngành này, khiến cho điểm chuẩn xét tuyển vào các trường Đại học luôn ở mức cao ngất ngưởng.
  Đối với những bạn có học lực yếu hơn, nếu có đam mê với chuyên ngành Xét nghiệm thì có thể lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay
  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM. Trường cao đẳng y dược sài gòn là Trường duy nhất đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đạt chuẩn mô hình Viện – Trường. Hiện tại trường đã phát triển quy mô đào tạo trên toàn quốc với nhiều cơ sở khác nhau.
  Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y dược TPHCM bên cạnh những giờ lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành ngay tại trường và tại các Bệnh viện, Khoa Xét nghiệm của các Bệnh viện,…. Từ đó giúp sinh viên giúp sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề trước khi ra trường.


  Căn cứ theo chỉ tiêu được giao năm 2018 Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Bên cạnh đó năm 2018 thí sinh đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng vào trường sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện như sau: Kết quả học tập 3 năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh, và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.
   

Chia sẻ trang này