Bán Người dùng dược thông báo rằng khi sử dụng những thành phần

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hoathienduy, 11/8/15.

 1. hoathienduy

  hoathienduy Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được thông qua bởi FDA không có nghĩa hai thành phần trên là cứu tin của da mụn vì theo các nguyên cứu thì benzoyl peroxide và axit salicylic có thể gây ra đỏ da hoặc khô da trong quá trình điều trị mụn. Tuy nhiên, đây là hai thành phần an toàn được phép dùng trong các sản phẩm trị mụn và thành phần liều lượng của nó trong các sản phẩm luôn nằm trong mức độ tiêu chuẩn của FDA thì mới hiệu quả và an toàn. FDA đã nghiên cứu hơn 20 năm để đưa ra các chuẩn mực về các thành phần:

  – Benzoyl peroxide an toàn và hiệu quả ở nồng độ 2,5% đến 10%

  – Axit Salicylic an toàn và hiệu quả ở nồng độ 0,5 đến 2%

  Những qui định trên đã dược pháp luật bảo vệ và áp dụng cho tất cả những hãng mỹ phẩm sản xuất kem trị mụn. Tuy nhiên, FDA yêu cầu các nhà sản xuất có những thông báo cẩn trọng cho người dùng:

  – Người dùng dược thông báo rằng khi sử dụng những thành phần này có thể gây ra đỏ da nếu họ dùng những sản phẩm khác cùng lúc. Điều đó có nghĩa bạn chỉ được dùng 1 sản phẩm trị mụn trong một thời điểm.

  – Người dùng sản phẩm có chứa 2 thành phần trên phải được nhắc nhở là rửa mặt sạch trước khi thoa sản phẩm

  – Người dùng cũng được nhắc nhở dùng ít lại nếu có hiện tượng kích ứng hoặc đỏ da.

  [​IMG]

  Kem trị mụn clearasil, với thành phần benzoyl peroxide 10% ở mức an toàn, giúp bạn ngăn chặn sự phát triển của mụn trong vòng 24 tiếng. Với thanh phần trị mụn cấp tốc nên bạn cần lưu ý khi sử dụng, nên sử dụng đúng liều lượng không nên lạm dụng vì có thể bị dị ứng ngược lại gây nguy hiểm cho da. (neutrogena oil free)
   

Chia sẻ trang này