Mua Những cách để lắp đặt bơm hút sâu giếng khoan

Thảo luận trong 'Máy móc gia dụng' bắt đầu bởi salehangphu, 2/12/15.

 1. salehangphu

  salehangphu Member

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách lắp máy bơm giếng khoan hiệu quả không phải ai cũng biết
  Bạn đang loay hoay không biết cách lắp cách lắp máy bơm giếng khoan một cách hiệu quả phải không. Lắp như thế nào để bơm đầy nước, an toàn và tùng tiệm?

  Hãy để chúng tôi chỉ bạn nhé, khôn xiết đơn giản và dễ làm.

  Muốn lắp đặt máy bơm giếng khoan hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
  Vị trí lắp đặt
  Vị trí là nhân tố quan trọng, quyết định đến công suất hoạt động của máy bơm nước trong cách lắp máy bơm giếng khoan. Lắp càng gần nguồn nước càng tốt. Phải đảm bảo máy không bị rung lắc khi hoạt động.
  Đường ống lắp đặt
  Khi đặt ống dẫn nước vào máy bơm wilo, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Tốt nhất, phải chọn đường kính ống đúng với đường kính của lỗ gắn nước vào. Một số loại máy phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

  Lắp đường ống ra, phải đúng đường kính của máy bơm. Tránh làm gấp khúc, quanh co làm giảm áp lực chảy của dòng nước. Ở đầu ra của bơm wilo gắn thêm một van khóa tiện cho việc điều chỉnh, tu sửa máy.
  Điện thế
  Điện thế nối với máy cần phải xác thực như đã ghi trên máy. Phòng tránh những rủi ro, nên gắn thêm một cầu dao tự động, công suất dây điện đúng với công suất tải.
  Nguồn nước
  Để có nguồn nước mạnh, liên tục bạn cần phải để ý chọn các nguồn nước mạnh, nhiều, sâu. Việc tuyển lựa này phụ thuộc vào khảo sát thực nghiệm và định hướng của các chuyên gia khoan máy.
  Chọn máy bơm
  Cách lắp đặt máy bơm giếng khoan chỉ là một phần, muốn máy hoạt động hiệu quả, người sử dụng cần phải biết cách chọn máy bơm wilo. Chọn đúng loại máy thích hợp, việc lắp máy chỉ còn là hình thức.
  Giếng sâu không quá 9 mét, đường ống nước yếu, không tự chảy được lên vùng cao nên dùng máy bơm hút chân không, đẩy cao tầng.[*]Nhà 1- 2 tầng nên sử dụng các loại máy có công suất 125w.[*]Nhà 2 - 3 tầng nên sử dụng các loại máy có công suất 200w.[*]Nhà 3 – 4 - 5 tầng nên dùng các loại máy có công suất 250w.
  ngoại giả, với các loại giếng sâu dùng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. Nếu không có nước, máy sẽ kêu to lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm.

  Đó là vơ những điều chúng tôi chỉ bạn về cách lắp máy bơm giếng khoan hiệu quả. Hãy vận dụng ngay khi có thể, chắc chắn chiếc máy bơm trong gia đình bạn sẽ chạy tốt bất chấp mọi thời kì.  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0961 869 588 - 0905 350 389
   

Chia sẻ trang này