Quảng Cáo Những dấu hiệu nhận biết của bệnh viêm đại tràng

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi buiminhphuong, 12/8/15.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Viêm đại tràng là bệnh tăng cao là do mức sống ở nước ta vẫn rất thấp, vấn đề vệ sinh ăn uống cũng như an toàn thực phẩm chưa được đề cao và chú trọng dẫn đến các loại vi khuẩn, vi rút, nấm…có nhiều cơ hội tấn công và gây bệnh.

  Dấu hiệu của viêm đại tràng được thông qua :

  Đau bụng: Những cơn đau bụng thường xuyên xuất hiện, đau quặn lên theo từng cơn và đau âm ỉ. Khi đau thường muốn đi đại tiện, cơn đau dễ tái phát, mót rặn, phân nhầy, nhất là phần dưới rốn sẽ hay bị quặn lên. Cơn đau nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mức độ của viêm nhiễm. Thường thì người bệnh sẽ muốn đi đại tiện nhưng sẽ không đi được.

  Rối loạn tiêu hóa : Rối loạn tiêu hóa kéo dài Tình trạng đi đại tiện nhiều, phân lúc rắn lúc lỏng. Đi từ 2 – 6 lần trong ngày. Bệnh nhân thường có cảm giác khó chịu sau mỗi lần đi đại tiện, và đi xong lại muốn đi nữa.

  Thường xuyên tỉnh giấc : Thường xuyên bị tỉnh giấc trong đêm thuộc dau hieu cua viem dai trang: Người bệnh có cảm giác như bụng có dưới có lửa đốt gây ra cảm giác rất khó chịu, bệnh nhân phải thức giấc và đi đại tiện nhiều lần.

  Trướng bụng đầy hơi: khu trú dọc khung địa tràng, bệnh nhân luôn cảm thấy bụng căng tức và khó chịu
   

Chia sẻ trang này