Quảng Cáo Những thắc mắc khi trồng răng sứ

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi rungram90, 10/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  75% dân số Việt Nam gặp phải những vấn đề liên quan đến răng miệng. Trong đó phương pháp trồng răng sứ được nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao. Tuy nhiên trước khi quyết định bọc răng sứ, bệnh nhân thường có rất nhiều câu hỏi thắc mắc cần sự giải đáp của bác sĩ nha khoa. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc đó.
  Răng sứ bảo tồn được trong bao lâu ?
  [​IMG]
  Những thắc mắc khi trồng răng sứ​
  Độ bền của răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn với 3 loại chính là răng sứ titan cao cấp, răng sứ thường, răng sứ cercon và đặc biệt phụ thuộc vào trung tâm nha khoa, vào trình độ bác sĩ nha khoa rất nhiều. Thông thường một răng sứ sẽ tồn tại được từ 5-10 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có kế hoạch chăm sóc răng miệng thật tốt và khoa học.
  Trồng răng sứ có bị hôi miệng không ?
  Răng sứ thay thế cũng giống như răng thật nên vấn đề hôi miệng vẫn dễ dàng khắc phục nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt bằng cách vệ sinh răng miệng đúng như sự chỉ dẫn của nha sĩ: ngày đánh răng ít ít hai lần vào buổi sáng trước khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, ngoài ra nên đánh răng sau các bữa ăn để làm sạch thức ăn còn bám trên răng. Đồng thời, cần thường xuyên sùng chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng có chứa Flour hằng ngày để làm sạch khoang miêng, lấy sạch đi những mảng bám hay thức ăn còn bám lại trên các kẽ răng và chân răng. Nếu thực hiện được theo những yêu cầu trên thì bệnh nhân sẽ hoàn toàn không phải e ngại gì về việc bọc răng sứ có bị hôi miệng hay không?
  Trồng răng sứ có bị đổi màu hay không ?
  [​IMG]
  Những thắc mắc khi trồng răng sứ Bảng đo màu Vita​
  Đây là câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân đều đặt ra cho bác sĩ. Như chúng ta đều biết khi thực hiện việc trồng răng sứ tại phòng khám nha khoa uy tín thì quy trình thực hiện hết sức koa học và tuân theo những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đó là việc sử dụng những máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp X-Quang, phần mềm để lấy dấu hàm, bảng đo màu Vita… Đặc biệt chất lượng sứ được sử dụng trong ca bọc răng sứ sẽ rất tốt, không bị ngả màu hay oxy hóa. Vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm khi thực hiện việc bọc răng sứ mà không sợ bị đổi màu răng.
  Quy trình trồng răng sứ đượcthực hiện như thế nào ?
  [​IMG]
  Những thắc mắc khi trồng răng sứ​
  Một ca bọc răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Tổ chức nha khoa Thế giới cũng như tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, bao gồm 4 bước cơ bản sau:
  Bước thứ nhất: Tư vấn và thăm khám.
  Bước thứ hai: Lấy dấu răng và dùng răng tạm. Bước thứ ba: Sửa soạn trụ răng. trung bình một trụ răng sẽ mất khoảng 15-20 phút. Bác sĩ sẽ đi lấy mô răng và sửa soạn cho bạn răng tạm nhăm fthay thế cho mô răng đã bị lấy đi trước đó.
  Bước thứ tư: Thử sườn mão răng.
  Bước thứ năm: Thử sườn và hoàn tất.
  Nguồn: Những thắc mắc khi trồng răng sứ
   
: rang su

Chia sẻ trang này