Những thông tin cần biết về phương pháp răng sứ Titan Mỹ

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhminh141255, 4/7/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Răng sứ titan mỹ trên thị trường hiện là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn bằng hợp kim chứa 5% đến 6% titanium và được tiến hành phủ men sứ Ceramco3 phần bên ngoài.


  Xem thêm : Nha khoa uy tín tại TP HCM

  NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ TITAN MỸ?

  Về độ bền và tính thẩm mỹ thì răng sứ titan Mỹ cũng gần giống với răng toàn sứ không kim loại, Nên khi trồng răng sứ Titan sẽ giúp phù hợp để phục hình răng ở nhiều vị trí, các trường hợp gặp các vấn đề khác nhau liên quan đến răng như:

  +Răng bị gãy hoặc vỡ,…

  +Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

  +Răng bị xấu bẩm sinh và bị mòn men

  +Răng nhiễm màu mà không thể phục hồi bằng tẩy trắng

  [​IMG]

  Răng sứ titan Mỹ cũng đủ tiêu chuẩn răng sứ và mão răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, cũng sẽ không bị tác động bởi những dịch nước bọt trong miệng.

  Với răng sứ titan bạn có thể chỉ định cho tất cả các trường hợp mão răng, cầu răng, không có sự yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người nguy cơ bị dị ứng với kim loại, những răng với buồng tủy lớn.

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM RĂNG SỨ TITAN MỸ

  Ưu điểm của loại răng sứ titan Mỹ này là dễ thực hiện, không cần lấy đi nhiều mô răng, không cần áp dụng công nghệ máy móc cao cũng sẽ có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan một cách dễ dàng. Răng titan thích hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ sử dụng răng sứ sườn titan sẽ có mức chi phí không quá cao so với việc thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác. Răng sứ titan Mỹ cũng chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, giằng xé…nên có thể thực hiện được cầu mão cho nhiều đơn vị.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Răng sứ Titan Mỹ
   

Chia sẻ trang này