Những vấn đề lưu ý để tránh làm tắc cống

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi truyenthongvng, 5/1/15.

 1. truyenthongvng

  truyenthongvng New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, rất nhiều người và rất nhiều gia đình có thói quen sinh hoạt không đúng sẽ dẫn đến việc ống thoát nước bị tắc, bị hỏng làm gián đoạn mọi sinh hoạt của mọi người. Hôm nay, hutbephot-hanoi.com sẽ đề xuất cho bạn đọc một số vấn đề cần lưu ý để giúp mọi người không phải mất chi phí để thông tắc vệ sinh, chi phí sửa chữa đường ống thoát nước của gia đình mình.

  [​IMG]

  Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn chú ý không đổ thức ăn thừa, không để rác trôi xuống ống thoát nước của gia đình, đặc biệt hơn là dầu mỡ bạn cũng nên tránh xả xuống cống. Bởi tất cả những thứ rác này đều rất khó phân hủy, lâu ngày chúng tụ lại và bị dồn trong ống thoát nước sẽ khiến cho cống bị tắc.

  [​IMG]

  Một số hóa chất có tác dụng làm phân hủy rác và thông cống được bán trên thị trường nhưng thực tế không phải. Những hóa chất vào cống sẽ làm cho ống thoát nước bị ăn mòn, lượng hóa chất nhiều và lâu ngày sẽ khiến cho ống thoát nước bị mòn, gây rò rỉ hoặc có thể bị vỡ.

  Chính những thói quen sinh hoạt đó đã vô tình làm cho cống nhà bạn bị hỏng và tắc. Mặc dù rất nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến cống thoát nước nhà bạn. Hutbephot-hanoi.com hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ đường ống thoát nước, và tiết kiệm chi phí thông tắc cống.  QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THÔNG TẮC BỒN CẦU XIN LIÊN HỆ:


  Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hà Nội

  Địa chỉ: Số 18 ngõ 1B - Cầu Tiên - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0462.925.645 - 0988.56.9009 - 0904.05.45.46
   

Chia sẻ trang này