Phải làm gì khi hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieutrimuisg, 12/7/18.

 1. dieutrimuisg

  dieutrimuisg Member

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hẹp bao quy đầu đang là hiện tượng thường bắt gặp của bệnh nam hiện tại. Tỉ lệ phái nam bị hẹp bao quy đầu khá nhiều kéo theo đó là những hệ lụy từ căn bệnh hẹp bao quy đầu này. Tác động lớn nhất từ việc hẹp bao quy đầu gây ra cho nam giới đó là tình trạng sinh lý yếu, nếu bị hẹp bao quy đầu đàn ông dể bị sinh lý yếu nhất. Để điều trị hẹp bao quy đầu thì đàn ông phải nên được những chuyên gia tư vấn xuất tinh sớm nữa.

  Để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu của mình và để được tư vấn xuất tinh sớm thì phái mạnh cần phải tham khảo topic dưới đây.

  Hẹp bao quy đầu là gì? Hẹp bao quy đầu hay còn gọi là “phimosis”, từ gốc Hy Lạp, là một tình trạng mà da bao quy đầu chẳng thể kéo qua được đầu "cậu bé" ở phái nam lúc đến tuổi dậy thì, khiến cho việc vệ sinh "cậu nhỏ" gian khổ, "cậu bé" tăng trưởng bất thường.

  Có thể tiện lợi nhận thấy hẹp bao quy đầu bằng bí quyết quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ 1 phần nhỏ hặc trùm kín cả quy đầu "cậu bé" ngay cả lúc "cậu nhỏ" cương dương, lúc tới tuổi dậy thì bao quy đầu cũng chẳng thể tụt xuống. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như: tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, "cậu nhỏ" tăng trưởng bất bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất mẫn cảm.

  Hẹp bao quy đầu sẽ được phân làm hai dạng chính đó là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu sinh lý:

  Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu 1 phương thức đột nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo lúc trẻ mới sinh. Đi kèm với sự tiến triển của cơ thể, dương vật của trẻ cũng tiến triển theo và bong ra các tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu giúp bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu.

  Các tế bào thượng bì bong ra đi kèm với sự đọng lại của một số chất bài tiết lúc đi tiểu tạo thành chất màu trắng tọa lạc ngay ở dưới lớp da bao quy đầu. Chất màu trắng này ngày càng nhiều, nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu thì những chất này sẽ được vệ sinh 1 hình thức tiện dụng.

  Trong tình huống trẻ em bị hẹp bao quy đầu thì chất cặn này ngày càng lắng đọng lại, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tiến triển, rất dễ dẫn đến viêm bao quy đầu. Đa số trẻ sơ sinh đều có biểu hiện hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng khi lớn lên, trẻ sẽ tự lột bao quy đầu khỏi đầu "cậu bé".

  Tuy nhiên, khi trẻ lớn lên đến khoảng 3, 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn chẳng thể lột khỏi quy đầu được, đầu "cậu nhỏ" vẫn bị che kín hoàn toàn thì lúc đó trẻ đã mang bệnh hẹp bao quy đầu. Trẻ có thể kèm theo hiện tượng tiểu khó (đỏ mặt, khóc lúc tiểu tiện) hay sưng đỏ vùng đầu "cậu bé" do bị viêm.

  Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý:

  Còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát đây là 1 căn bệnh về bao quy đầu, thường là hậu quả của các nhiềm trùng dẫn tới sẹo xơ hóa tại các tình huống bao quy đầu thông thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý).

  Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý có 2 chừng độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

  – Bán hẹp bao quy đầu: Là tình trạng có thể lột bao quy đầu kahi "cậu bé" ở trạng thái bình thường, nhưng khi "cậu nhỏ" cương dương thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu "cậu bé".

  – Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng chẳng thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật tại trạng thái bình thường hay khi cương cứng.

  Hẹp bao quy đầu cũng như tư vấn xuất tinh sớm là điều mà nhiều phái mạnh hiên nay đang rất cấp thiết. Nổi lo sợ của những bạn nam ấy về tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như sinh lý yếu của chính mình đăng tăng lên. Để trị bệnh 1 hình thức hiệu quả nhất thì nên phải đến những trung tâm y tế nam khoa uy tín để được tư vấn và chữa trị kịp thời điểm.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ: (0251) 381 9288
   

Chia sẻ trang này