Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Hộ sinh Miền nam

Thảo luận trong 'Thông Tin Giáo Dục' bắt đầu bởi mrphe1806, 14/6/18.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển được đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của bộ Y Tế tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhằm nâng cao kinh nghiệm, tay nghề cũng như đáp ứng những nhu cầu cao của xã hội.

  Là Một ngành cần thiết trong hệ thống Y tế ngành Hộ sinh, giữ vai trò rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. Do đó , các nữ hộ sinh ngoài việc có tay nghề cao, thì chuyên môn nghệp vụ cần phải giỏi .

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm khi học ngành Hộ sinh
  Việc ốm đau bệnh tật bình thường có thể dễ dàng tìm được một cơ sở khám chữa bệnh, tuy vậy k dễ để tìm được một địa chỉ uy tín khi “vượt cạn” . Việc sinh em bé là nghề điều quan trọng nhất hàng đầu trong mỗi gia đinh mà nghề hộ sinh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội .

  Tuy là ngành đăng ký không mới tuy nhiên Hiện nay , nghề này chưa nhận được sự quan hoài đông đảo của các thí sinh . Chính Vì vậy nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Khi hằng năm dân số tăng lên rất cao thì nhân công nghề hộ sinh lại không hề cải thiện .

  Một mặt Nguyên nhân có thể nhiều bạn nghĩ lĩnh vực này chỉ dành cho Những bạn nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, không phải trường nào cũng được cấp phép tuyển sinh lĩnh vực này .

  Cuộc sống ngày một phát triển , cộng đồng càng ngày càng chú trọng đến sức khỏe . Nhiều bệnh viện phụ sản, thực trạng quá vận tải khiến những nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký Xét tuyển sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Cao đẳng ngành Hộ sinh Sài Gòn quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào năm 2018 ra sao?
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh cao dang ho sinh hcm với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Các đối tượng tốt nghiệp ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Học viên không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy hỏi cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình tham gia học.

  Chỉ cần phải đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh tại truong cao dang y khoa pham ngoc thach mà không cần phải lo âu về điểm chuẩn đầu vào.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh là bao lâu?
  các học viên tham gia học xét tuyển Cao đẳng ngành Hộ sinh Hồ Chí Minh cần trải qua thời kì xét tuyển là 3 năm. Trong suốt quá trình học tại nhà trường, Các đối tượng sẽ được tạo tạo những tri thức cơ bản về Nghề Y Dược và các kiến thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do các giảng viên có nhiều năm kỹ năng chuyên môn trong ngành trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Các đối tượng sẽ được thực hành, kỳ thực tập tại phòng thể nghiệm của nhà thuốc tư nhân do trường, bệnh viện nhà thuốc tư nhân do trường kết liên...để áp dụng các tri thức, kỹ năng trong Có rất nhiều hoàn cảnh khác biệt, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm sao được việc”.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh TP HCM, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông lên Đại học Y Dược giả dụ đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. bên cạnh đó, các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc cũng đang tuyển sinh Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng viên...cho sinh viên có ý định theo học.

  Cao đẳng Hộ sinh TPHCM quy định học phí cao không?
  Để phục vụ mong muốn đăng ký của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 trong khuôn khổ cả nước, xét tuyển theo hình thức tuyển sinh thẳng tất cả các học viên đã tốt nghiệp ra trường THPT, miễn thi.

  Thời gian tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, hầu hết sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật chơi golf định và được phép Liên thông lên những bậc học tập cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tìm kiếm việc làm giả dụ đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Miền nam, mỗi trường sẽ có học phí khác nhau, tuy nhiên không được quá mức quy định của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong các địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP HCM , có phí đào tạo thấp nhất ở TPHCM đấy là Cao đẳng Ngành Y Dược TPHCM. mức học phí đào tạo được quy định khi Thí sinh đang học ở nhà trường đó là 800.000 đồng/tháng. mức học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. mức giá này tiết kiệm ngân sách hơn Có rất nhiều so với các nhà trường tuyển sinh đào tạo Ngành Y Dược khác nhưng vẫn đạt chuẩn khối lượng kiến thức cần phải thiết để giúp Những bạn làm tốt nghề nghiệp chuyên sau khi tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: hoc phí cao dang ho sinh

  Nhà Trường thông báo mã ngành Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM là 6720303 để Các đối tượng tiện lợi khi làm giấy tờ đăng ký. Hình thức nộp hồ sơ bạn có thể tiến hành theo ba phương pháp thức:

  - Nộp giấy tờ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của trường.

  - Gửi giấy tờ qua đường bưu điện.

  - Nộp hồ sơ trực tiếp ở văn phòng tuyển sinh của Truong cao dang y duoc tphcm.
   

Chia sẻ trang này