Mua Quy trình chất lượng của Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi ruthamkkn, 13/8/15.

 1. ruthamkkn

  ruthamkkn New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quy trình chất lượng của Nhân sâm tươi Hàn Quốc

  Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được coi là biểu tượng của sự hội tụ tinh túy của đất trời cùng với niềm tin truyền kiếp về cách thức trồng nhân sâm và tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.

  Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được phát triển dưới điều kiện tự nhiên với dòng nước trong lành, điều kiện canh tác tại hơn 3000 đồi, núi màu mỡ. Nguồn tự nhiên đặc biệt đã giúp các cây nhân sâm Hàn Quốc tích tụ được các dưỡng chất cần thiết nhất.
  [​IMG]Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
  Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ – Thường thì phải mất khoảng 6 năm thì cây nhân sâm Hàn Quốc mới phát triển đầy đủ về hình dạng và kích thước ( nhân sâm Hàn Quốc khi đủ 6 năm tuổi thường có chiều dài thân rễ khoảng 7cm và chiều cao của thân cây là 30cm). Nhờ thành phần saponin cao gấp 2 lần các sản phẩm sâm khác trên thế giới mà nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Hiện nay, có khoảng hàng chục nghìn tấn nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được xuất khẩu mỗi năm và được phân phối đến rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

  Thông tin Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

  Sâm Huy Đỗ được biết người dân Hàn Quốc thường dùng nhân sâm như là thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày để tăng cường sức khỏe, đặc biệt ngoài tuổi 30 dùng nhân sâm Hàn Quốc tươi thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, cao huyết áp…

  Thông tin mà Sâm Huy Đỗ biết tuổi đời của nhân sâm tươi quyết định yếu tố chất lượng của sâm, vì thế, yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thực tế, nếu vùng đất không đạt chất lượng yêu cầu về khí hậu hoặc thời tiết, ánh sáng, người dân vùng đó bắt buộc phải nhổ sâm tươi ở độ tuổi từ 3 – 4 năm vì nếu để thêm thời gian, sâm sẽ bị thối và hỏng.

  Chính vì tầm quan trọng ấy, để có những sản phẩm Sâm quý thì chỉ những vùng đất được ưu ái về điều kiện tự nhiên mới có thể trồng được những loại sâm đủ 6 năm tuổi. Những loại sâm hàn quốc 6 năm tuổi thường mới có thể phát huy hết được đầy đủ và hấp thụ đủ dưỡng chất để phát huy hết các tác dụng tuyệt đối của nhân sâm ( như trị bệnh, bổ dưỡng sức khỏe).
  [​IMG]Nhân sâm có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp
  Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được trồng tại vùng đất Geumsan ( Hàn Quốc) , nơi đây được cho là loại sâm tốt nhất do đây là vùng núi, có điều kiện đất đai, khí hậu, ánh nắng mặt trời khá thích hợp cho độ tuổi của sâm ( sâm phải hội tụ đủ 4 mùa rõ ràng trong năm mới đạt chất lượng cao). Vì thế, hầu hết các nhà buôn sâm Hàn Quốc đều tập trung về vùng đất nổi tiếng này để mua nhân sâm tươi về bán.

  Nhân sâm hàn quốc loại 4 củ tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được đựng trên giỏ quà biếu rất sang trọng thích hợp dùng để làm quà biếu tặng doanh nghiệp, sếp nam…

  Xem thêm tại : Công ty bán nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TPHCM (Sài Gòn)
   

Chia sẻ trang này