Răng sứ Emax là gì? Những thông tin hữu ích cần biết

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhminh141255, 9/7/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đã từng được nghe nói tới răng sứ emax là 1 trong những loại răng sứ đẹp nhất hiện nay, với tính tương hợp và độ bền vượt trội? Bạn muốn tìm hiểu về răng sứ emax là gì? Nó tốt ở những điểm nào? Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những thông tin về răng sứ emax, với mong muốn phần nào giải đáp thắc mắc răng sứ emax là gì cho bạn.

  Răng sứ emax là gì?

  Răng sứ emax là 1 loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD ( Emax Zirconia), mỗi 1 loại răng sứ emax sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, được sản xuất theo những cách thức khác nhau, có giá thành khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

  Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất

  [​IMG]
  Răng sứ Emax là gì

  Răng sứ emax được sản xuất như thế nào ?

  Hiện nay, có 2 công nghệ sản xuất răng sứ emax, đấy là công nghệ CAD/CAM và công nghệ Press.
  Răng sứ emax được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là loại răng sứ emax Zir CAD, có 1 lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, phía ngoài được phủ 1 lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp những chiếc răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia
  Răng sứ emax được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM cũng có thể là loại răng sứ emax lithium disiliate, trong trường hợp này, các răng sứ emax được tiện từ những thỏi sứ lithium disilicate, loại răng sứ này là loại răng sứ có tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Răng sứ emax là gì? được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM

  Công nghệ sản xuất răng sứ emax thứ hai là công nghệ press, những chiếc răng sứ được tạo hình bằng sáp, sau đó được đúc bằng những thỏi sứ lithium disilicate trong lò chuyên dụng, công nghệ chế tác này là công nghệ chế tác cho tính chính xác, khít sát nhất hiện nay, hạn chế tối đa tính co của vật liệu, và là công nghệ chính để sản xuất mặt dán sứ veneer.


  Ứng dụng của răng sứ emax là gì?

  Răng sứ emax là 1 loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể chỉ định trong rất nhiều trường hợp.
  Răng sứ emax ứng dụng trong bọc răng sứ thẩm mỹ
  Hiện tại, răng sứ emax là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, đặc biệt là răng sứ emax press, trong bọc răng sứ thẩm mỹ, răng sứ emax có những ưu điểm vượt trội như sau:

  +Độ trong mờ cao
  Độ trong mờ của răng sứ emax, đặc biệt là răng sứ emax press cao nhất trong tất cả các loại răng sứ hiện tại, điều này giúp cho răng sứ emax có độ trong rất tốt khi bọc răng sứ vùng cửa.

  [​IMG]

  +Tính xuyên sâu và khúc xạ ánh sáng giống với răng thật nhất
  Răng sứ emax press không có lõi đục zirconia phía trong, tạo cho răng sứ emax có “độ sâu”, không có tình trạng đục, “trắng ởn” và dại màu như những loại răng sứ khác.

  Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ Emax là gì
   

Chia sẻ trang này