Bán Royal Brunei tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Đặt Vé Máy Bay' bắt đầu bởi kimnhunglacviet, 1/1/15.

 1. kimnhunglacviet

  kimnhunglacviet Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Royal Brunei Airlines ( Tiếng Mã Lai : Penerbangan DiRaja Brunei, hay RBA, là hãng hàng không duy nhất của Brunei được thành lập ngày 18 Tháng 11 năm 1974 như là một công ty độc lập thuộc sở hữu của chính phủ Brunei Darussalam.

  Ngày 16/07/2014 dai ly Royal Brunei Airlines (Royal Brunei Airlines) chính thức mở lại đường bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh tới thủ đô Bandar Seri Begawan (Brunei) với tần suất bốn chuyến một tuần, sử dụng đội tàu bay hiện đại Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia và 132 ghế hạng phổ thông (ngày Chủ nhật) và Airbus A319 loại 122 chỗ ngồi (ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu). Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

  [​IMG]

  Với việc mở lại đường bay này, quý khách từ Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến như đi Brunei, và từ Brunei kết hợp với khu nghỉ dưỡng Kota Kinabalu (Malaysia), hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia, Jakarta, Bali hay Manila, Surabaya. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như ve di Melbourne, Dubai và London bằng đội tàu bay hiện đại nhất hiện nay - Boeing 787 Dreamliner.

  Các chuyến bay sẽ được hãng này thực hiện vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật bằng hai loại máy bay Airbus A319 gồm 8 ghế hạng thương gia và 114 ghế hạng phổ thông và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia và 132 ghế hạng phổ thông. Thời gian bay dự kiến ở chặng bay này khoảng 2 giờ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/2/16

Chia sẻ trang này