Tải game Amusive Chess miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi taigamecrackcom, 2/12/15.

 1. taigamecrackcom

  taigamecrackcom Member

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Amusive Chess là một game trí tuệ, mô phỏng trò chơi cờ vua thú vị. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao trí tuệ này thì hãy đến với Amusive Chess. Tựa game sẽ giúp bạn vừa giải trí vừa rèn luyện trí não tải game miễn phí mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc máy tính của mình. Cờ vua là một môn thể thao trí tuệ quen thuộc với hầu hết mọi người trên thế giới. Trò chơi này diễn ra trên một bảng hình vuông, gọi là bàn cờ, gồm 8 hàng và 8 cột, tạo ra 64 ô hình vuông với các màu đậm và nhạt xen kẽ nhau.
  [​IMG]
  Như đã nói ở trên, luật chơi cờ vua vẫn sẽ được áp dụng trong Amusive Chess. Người chơi sẽ sử dụng chuột để di chuyển các quân cờ tới vị trí mình mong muốn hay để ăn quân đối phương. Cách khác là bạn có thể sử dụng lệnh game java bằng cách gõ trên bàn phím để di chuyển quân đến vị trí. Ví dụ: Rf4 có nghĩa là quân xe sẽ di chuyển đến hàng số 4 và cột f. Lượt đi sẽ được luân phiên lần lượt giữa 2 người chơi. Trò chơi đòi hỏi bạn phải tư duy, động não để đi được những nước hợp lý nhất nếu không muốn đối thủ "chiếu tướng".
  [​IMG]
  Trong game Amusive Chess, khi người chơi chiếu tướng (gây nguy hiểm cho vua đối phương) thì sẽ nói chiếu tướng (Check mate) để thông báo game danh bai cho đối phương biết mình đang nhắm vào vua của họ để đối phương bảo vệ cho vua của mình. Và khi chiếu tướng mà vua không còn khả năng chạy thoát có nghĩa là đã chiếu hết và bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Nếu là người yêu thích game trí tuệ hay cờ vua thì bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy tải Amusive Chess miễn phí và thưởng thức ngay thôi!

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Chia sẻ trang này