Tải game Super Mario huyền thoại phiên bản mobile

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi taigamealo, 11/8/15.

 1. taigamealo

  taigamealo Member

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như chúng ta đều biết, kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1981, đã được phát triển thành hàng chục tựa game Mario khác nhau trên nhiều hệ máy, trở thành một dòng game bán chạy nhất thế giới, một biểu tượng thật sự của hãng Nintendo nói riêng và của cả nền công nghiệp game nói chung.
  Game Super Mario - chàng thợ sửa ống nước với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Cùng lối chơi cuộn cảnh 2D hết sức quen thuộc, những màn chơi trải dài từ vương quốc.
  [​IMG]
  Tải game Mario - chàng thợ sửa ống nước với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Cùng lối chơi cuộn cảnh 2D hết sức quen thuộc tương tự game ninja school online , những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm xanh tươi đến những hang động tối tăng, lòng biển sâu thẳm hay tít trên những tầng mây xanh… sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái.
  [​IMG]
  Đó không phải ý tưởng từ trên trời rơi xuống mà là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố chính. Đầu tiên, đó là chúng tôi có nền tảng kinh nghiệm cũng như công nghệ để tạo các game 'chạy đua' như Excitebike hay Kung Fu. Thứ hai, chúng tôi muốn làm một game cuối cùng có sự khác biệt mạnh mẽ trong kỉ nguyên của game 'cắm băng', trước khi chuyển sang làm game chạy trên đĩa tai tubemate 2.2.5. Cuối cùng, chúng tôi muốn làm một game trung thành với phong cách 'chạy đua' như các sản phẩm khác của Nintendo, một game mà game thủ sẽ điều khiển nhân vật bay nhảy và đua với thời gian."
   

Chia sẻ trang này