Khác Tải miễn phí ứng dụng call Facebook

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi mantrangchu, 12/8/15.

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhờ Fake Call & SMS, chúng ta có thể tạo ra các cuộc gọi điện thoại giả và tin nhắn văn bản và cá nhân hoá những đặc điểm của họ cùng một lúc, chỉnh sửa các thông số như tên đó sẽ hiện lên, một hình ảnh kèm theo, và nhạc chuông. ( tai facebook )

  [​IMG]
  Troll bạn bè bằng những hình ảnh người nổi tiếng

  Tải Fake Call & SMS apk
  Trước khi chúng ta tiếp tục, điều quan trọng cần lưu ý rằng các cuộc gọi chỉ có thể được thực hiện trong vòng thiết bị của riêng bạn, không phải là của một người khác. Nói cách khác, nó là một ứng dụng để chơi đùa trong điện thoại thông minh của riêng bạn khác với những ứng dụng như zalo.

  Fake Call & SMS cho android
  Tất nhiên, có lẽ cách thú vị nhất để sử dụng các ứng dụng là chương trình các cuộc gọi giả mạo mà sẽ cho phép bạn trượt khỏi tình trạng không mong muốn. Bạn có thể, ví dụ, chuẩn bị một cuộc gọi từ ‘mẹ’ hoặc ‘ông chủ’ của bạn sẽ “gọi bạn” tại một giờ định trước, vì vậy bạn có một cái cớ để trốn thoát khỏi một tình huống cụ thể.

  Mặc dù bạn có thể tạo địa chỉ liên lạc trực tiếp bên trong các ứng dụng, Fake Call & SMS cũng cung cấp cho bạn khả năng có liên hệ thực tế ‘gọi’ bạn hoặc ‘gửi’ bạn tin nhắn văn bản.

  Nguồn : camera360
   

Chia sẻ trang này