Bán Thiết bị lọc không khí chính hãng Nhật Bản

Thảo luận trong 'Máy móc gia dụng' bắt đầu bởi vietlongjapan, 23/12/14.

 1. vietlongjapan

  vietlongjapan New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy lọc không khí giá rẻ của Nhật Bản là một thiết bị bảo vệ sức khỏe không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào. Sử dụng thiết bị máy lọc và làm sạch không khí kiêm tạo ẩm hoặc máy tạo ẩm cho mùa hanh khô sắp tới nhằm giúp người tiêu dùng giữ gìn sức khỏe da và hệ hô hấp. Khuyên dùng cho trẻ nhỏ, người già và những người có bệnh về đường hô hấp.

  Việt Long xin chia sẽ một biện pháp dễ dàng mà hiệu quả trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe làn da và hệ hô hấp. Đó là sử dụng các thiết bị có khả năng tăng và bù độ ẩm có trong không khí. Thông thường độ ẩm tốt cho cơ thể ở mức khoảng từ 60-70%. Trong mùa hanh khô mức này chỉ còn khoảng 30-40% gây ra hiện tượng khô da, ốm vặt ở những người có thể trạng yếu như trẻ nhỏ, người già,...đặc biệt là những người bị xoang, bị bệnh về hô hấp,... Đó là máy tạo ẩm hoặc máy lọc không khí và tạo ẩm.

  Một số mẫu máy lọc không khí kiêm tạo ẩm:  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy có khả năng bù ẩm của Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... Theo kinh nghiệm của Việt Long thì tiêu chuẩn chất lượng hàng gia dụng của Nhật Bản là đứng số 1 thế giới, vậy nên tại sao không chọn hàng nội địa Nhật Bản?

  Việt Long chọn hàng Nhật Bản nội địa vì chất lượng, độ bền và giá thành của nó. Điều bất tiện duy nhất là các thiết bị này đều sử dụng điện áp 100v. Người tiêu dùng sẽ phải mua thêm một bộ biến áp để sử dụng, bù lại Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như độ bền của những sản phẩm này.

   

Chia sẻ trang này