Thời gian học Cao đẳng Dược sĩ HCM năm 2019 chính xác nhất

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 5/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thí sinh trúng tuyển Hệ Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ Lao động thương binh - xã hội để đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội mở rộng việc làm đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Đối tượng nào có thể đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2019

  Nếu bạn là người có học lực trung bình nhưng vẫn muốn theo học khối ngành Y Dược thì có thể đăng ký học ở hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo Y Dược đạt chất lượng cao, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định mà còn là địa chỉ thu hút thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển khá đơn giản . Theo đó, điều kiện xét tuyển là các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

  Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng chính là điều kiện tuyển sinh áp dụng với: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa không bị vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019 hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  Thời gian học Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019 có dài không?

  Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ hay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

  Theo đó, những bạn trúng tuyển Cao đẳng Dược sĩ – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian để các bạn có thể được đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp theo mô hình chuẩn của Bộ. Khi kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm…. Do vậy cơ hội học tập và làm việc của các bạn là rất lớn.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ bao gồm những giấy tờ gì?

  Sau khi đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược năm 2019, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  Phiếu đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng
  02 Bản sao công chứng học bạ THPT
  02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời áp dụng với những bạn tốt nghiệp năm 2019
  02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  04 Ảnh thẻ cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
   

Chia sẻ trang này