Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 29/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để có thể trở thành sinh viên chính thức của hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hcm, các thí sinh cần nắm bắt đầy đủ thông tin xét tuyển cũng như thời gian tuyển sinh.

  [​IMG]

  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tphcm

  Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng nào đó nhằm bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng chuyên ngành mà mình đăng ký học và sử dụng chúng để có thể xin việc tại các đơn vị tuyển dụng tương ứng.
  Với chương trình đào tạo
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2…chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2018, đối với những bạn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng tại Trường cao đẳng y dược sài gòn cần đáp ứng yêu cầu như sau:
  Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập
  Thí sinh không vi phạm pháp luật
  Nhà trường Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, thí sinh có thể cập nhật thông tin trên website của nhà trường hoặc sự tư vấn của Ban tư vấn tuyển sinh.
  Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển nhằm giảm tải áp lực cho thí sinh cũng như gia tăng có hội học tập cho các đối tượng có mong muốn theo học.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Ngoài hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng như thế nào thì thời gian học trong bao lâu cũng được khá nhiều thí sinh chú ý.
  Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Vật lý trị liệu… và 20 tháng là là thời gian đào tạo áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng ngoài nhóm ngành sức khỏe: kinh tế, kế toán, văn hóa…
  Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình hoặc xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế….

  [​IMG]

  Hồ sơ học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

  Nếu có mong muốn tuyển sinh
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng
  01 Sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên
  02 Bản sao có công chứng học bạ cấp 3
  02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND (xã, phường, thị trấn)
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin người nhận
  Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên
   

Chia sẻ trang này