Thuận lợi khi theo học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tphcm năm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 8/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hcm sẽ có những thuận lợi riêng cũng như điều kiện phát triển để trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai.

  [​IMG]

  Môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ

  Là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn đi đầu công tác đào tạo chất lượng bằng việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, dụng cụ thực hành, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài…theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  Không giống như một số trường Y Dược TPHCM đi mòn trong công tác đào tạo,
  cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn chủ động trong việc cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, thực hiện theo mô hình đào tạo bệnh viện - trường học khi chú trọng tới nhiều kỹ năng thực hành. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố truyền thống – nhưng vẫn đảm bảo kiến thức sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  Bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện giúp sinh viên có nhiều cơ hội được thực tập hơn. Bởi tại bệnh viện, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với người bệnh hay thực hiện công việc chuyên môn tư vấn , từ đó có những kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
  Đội ngũ giảng viên đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng hay Văn bằng 2
  Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn sẽ theo sát tiến trình học tập của sinh viên và giúp các em đạt được những kết quả, kỹ năng tốt nhất trước khi tốt nghiệp. Chính vì vậy hệ thống đào tạo tại trường đã được Bộ Y tế đánh giá cao, chất lượng sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng hài lòng.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tphcm năm 2018 trong bao lâu?

  Nếu như Cao đẳng ngành Dược học trong 03 năm thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 –
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 18 - 20 tháng tùy vào từng đối tượng. Thời lượng học lý thuyết chỉ chiếm 30% tổng số buổi đào tạo và thời lượng thực hành lên đến 70% giúp các em có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề làm việc thực tế cũng như dễ dàng hòa nhập và có thể làm ngay được việc sau khi tốt nghiệp.
  Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ: buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật để có thể học tập. Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.
  Khi tốt nghiệp xong sinh viên có thể làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc, công ty dược phẩm… với mức thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao. Do đó nếu muốn tham gia học tập, các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng hcm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:
  Bản photo có công chứng bằng và bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên
  Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  Bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương
  Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương
  Ảnh 3×4 (ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  Phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin người nhận
   

Chia sẻ trang này