Mua Tìm hiểu những phần mềm diệt virus cực hiệu quả cho windows 7 này

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi truongda210, 5/9/18.

 1. truongda210

  truongda210 Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Window 7 do đặc tính thân thiện và trải nghiệm người dùng nên vẫn được ưa chuộng. Số lượng người dùng thậm chí còn cao hơn Win 10 mặc dù đã xuất hiện rất lâu trên thị trường. Tuy nhiên, không phải Hệ điều hành nào cũng hoàn hảo. Một trong những hạn chế của Windows 7 là việc thường xuyên bị Virus tấn công.
  Lựa chọn 1 phần mềm diệt Virus cho Windows 7 của bạn là việc rất quan trọng để giữ máy hoạt động ổn định..

  1. Chương trình diệt virus cho Windows 7 BitDefender
  [​IMG]
  Phần mềm diệt Virus BitDefender

  Phần mềm diệt virus cho Win 7 BitDefender Antivirus với phiên bản mới cập nhật vào năm 2017, giúp cung cấp những tính năng bảo mật và bảo vệ thông tin một cách chắc chắn, an toàn. Bên cạnh đó thì cách thức sử dụng hoàn toàn dễ dàng, sử dụng các nguồn hiệu quả và đặc biệt là giá thành hoàn toàn hợp lý vừa túi tiền người sử dụng.

  Điều khiến người dùng yêu thích và sử dụng BitDefender bởi phiên bản nâng cấp của nó được bổ sung một số tính năng mới khiến việc chạy ngầm của ứng dụng này không làm giảm tốc độ hoạt động của máy cũng như bảo vệ toàn diện khỏi những mã độc gây nguy hiểm.

  2. Phần mềm diệt virus cho Win 7 tốt nhất Kaspersky Antivirus
  [​IMG]
  Phần mềm diệt Virus Kaspersky Antivirus

  Đây là phần mềm diệt virus hiệu quả, bạn có thể được dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày say khi tải và cài đặt phần mềm. Ngoài ra thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60$ thôi đã có thể sử dụng.

  Đặc điểm của phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 7 Kaspersky Antivirus:

  - Không có nhiều tính năng mạnh như các phần mềm khác

  - Bạn có thể sử dụng những chương trình của phần mềm kể cả khi trong chế độ Safe Mode.

  - Công cụ diệt virus tốt hơn, chạy nhanh hơn

  - Sau khi quét virus xong cho phép gửi tới các nhà phân tích kết quả quét để được bảo vệ tốt hơn. Bạn sẽ mất khoảng 20$/năm cho hình thức này.

  3. Phần mềm diệt virus Win 7 Norton Antivirus
  [​IMG]
  Phần mềm diệt Virus Norton AV

  Norton Antivirus là một trong những phần mềm có khả năng tương thích khi hoạt động trên hệ điều hành Windows 7. Khả năng hoạt động cũng như tối ưu giúp cải thiện tình trạng Virus, mã độc xâm nhập tấn công gây tổn hại lên thiết bị máy tính mà bạn đang sử dụng.

  4. Phần mềm diệt virus McAfee
  [​IMG]
  Phần mềm diệt Virus McAfee

  McAfee Total Protection có thể tương thích tuyệt đối với các ứng dụng cũng như bộ sản phẩm của Win 7. Đặc biệt ở phiên bản Beta thì sẽ được nâng cấp lên MTP 3.11 với chức năng Virus Scan, Security Center và Personal FireWall hoàn hảo. Sẽ giúp ngăn chặn xâm nhập xấu từ bên ngoài một cách tốt nhất cho máy tính của bạn.

  >>> Xem thêm phần mềm diêt virus cho win 7 - Top 10 phần mềm bạn nên sử dụng
   

Chia sẻ trang này