Khác Tìm hiểu về bệnh lý sùi mào gà ở phái đẹp

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi nvtuantt, 13/8/15.

 1. nvtuantt

  nvtuantt Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Benh sui mao ga ở phái đẹp gây ảnh hưởng rất nhiều đến trạng thái, đời sống sinh hoạt và sức khỏe của nữ giới khi không được điều trị đúng lúc và triệt để . Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về bệnh lý sùi mào gà ở chị em để từ đó có thể nhận biết và có biện pháp chữa trị đúng lúc để bảo vệ tình hình của mình.

  Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở phái yếu

  Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ gây nên bởi vi khuẩn HPV, bệnh đa số lây lan qua đường tình dục không an toàn như phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, không dùng bao cao su khi giao hợp …bệnh sùi mào gà ở phái yếu có nguy cơ xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là phái yếu trong độ tuổi sinh con .

  Ngoài con đường tình dục, bệnh sùi mào gà còn có thể lây nhiễm qua đường máu, vết thương hở…vì vậy nếu nữ giới tiếp xúc với máu hay vật dụng cá nhân của người bị bệnh như bàn chải đánh răng, quần áo…thì cũng có thể bị khuẩn HPV xâm nhập và gây bệnh lý .

  Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phái yếu bao gồm: phát hiện các nốt sùi nhỏ (1 – 2cm), sử dụng một lần , ướt, hình tròn/dẹt, màu hồng, không đau đớn , dễ chảy máu…trên cơ thể, đặc biệt là ở một số vị trí quanh bộ phận sinh dục như môi lớn, môi nhỏ, âm hộ - âm đạo , buồng tủ cung , bẹn, hậu môn…một số nốt sần này sẽ phát triển cao lên trông như một số nhú gai. nếu để căn bệnh phát triển sang giai đoạn muộn, các nốt sần này sẽ liên kết lại với nhau, tạo thành những mảng sần lớn trông như hoa mào gà. khi lựa chọn tay ấn vào, sẽ thấy có mủ chảy ra ở các rãnh – ranh giới giữa các nốt sần.

  >> Bạn có nguy cơ tìm hiểu thêm những bài viết trên website của cơ sở y tế Thái Hà để tích lũy cho mình những kiến thức về bệnh lý sùi mào gà
   

Chia sẻ trang này