Tinh trùng ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe đàn ông?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi tklongabc, 17/12/14.

 1. tklongabc

  tklongabc New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo như một phát hiện mới thì tinh trùng phản ánh tổng quan sức khỏe của nam giới.

  Các vấn đề trong vô sinh nam giới báo hiệu các vấn đề sức khoẻ khác như là huyết áp cao và rối loạn nội tiết tố.

  Có thể nhận ra rằng 15% các cặp có vấn đề về sinh sản, một nửa trong số đó do chất lượng tinh trùng kém.

  Lần đầu tiên, một nghiên cứu đã liên kết chất lượng tinh trùng kém với một nguy cơ có những điều kiện khác nhau về sức khoẻ cao hơn, như là huyết áp cao, và thường mắc các rối loạn về da và nội tiết tố hơn.

  Tinh trùng của một người đàn ông có thể chỉ ra sức khoẻ tổng quát của người đó. Một nghiên cứu mới phát hiện tinh trùng của một người đàn ông càng khiếm khuyết dường như họ còn mắc phải một rối loạn về da hoặc nội tiết tố.

  Thuốc tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.

  Nam giới tuổi 30 có thể bị ảnh hưởng, và được biết đàn ông vô sinh chết sớm hơn và dường như chết nhiều hơn vì các vấn đề về tim mạch, các bác sĩ cảnh báo.

  Tìm hiểu về máy tập dương vật tăng kích thước tự nhiên.

  Các kết quả nghiên cứu cho thấy đàn ông có các vấn đề về sinh sản nên được cho khám sức khoẻ toàn diện để phát hiện sớm các dấu hiệu có vấn đề về sức khoẻ.

  Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới vô cùng hiệu quả.

  Nghiên cứu mới khảo sát hồ sơ y tế của 9.387 đàn ông tuổi từ 30 đến 50 giữa năm 1994 và 2011 để xác định nguyên nhân vô sinh của họ.

  Những đàn ông thường xuyên cung cấp các mẫu tinh dịch - được các nhà nghiên cứu đánh giá các đặc tính như khối lượng, độ đặc và sự năng động, nghĩa là khả năng tinh trung tự thân di chuyển và linh hoạt trong khi tiêu thụ năng lượng.

  Trong khoảng một nửa các ca vô sinh nam, vấn đề là tinh dịch bất thường trong khi số còn lại, lỗi nằm ở chỗ khác.

  Gần một nửa (44%) đàn ông tuổi trung bình 38, có vấn đề sức khoẻ nào đó kèm theo vấn đề sinh sản khiến họ phải đến bệnh viện.

  Những vấn đề chính là các bệnh đặc biệt về hệ tuần hoàn, đáng chú ý là cao huyết áp, bệnh tim mạch và bệnh tim.

  Các kết quả cũng cho thấy khi mà con số các loại khiếm khuyết khác nhau trong tinh dịch một người đàn ông tăng lên, thì dường như anh ta mắc một bệnh ngoài da hoặc rối loạn nội tiết tố.

  Vẫn còn chưa biết tại sao có một sự liên kết giữa khiếm khuyết tinh dịch và những rối loạn có vẻ như không liên quan, như là bệnh tim mạch hoặc nội tiết tố.

  Theo như khoảng 15% gen trong bộ gen con người được kết nối khá trực tiếp với sinh sản, và hầu hết các gen đó cũng có những chức năng đa dạng trong các hệ cơ thể khác.
   

Chia sẻ trang này