Tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng làm việc ở đâu?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 5/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một trong những vấn đề được nhiều sinh viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng mới ra trường luôn quan tâm là xin việc ở đâu khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện

  Khi làm việc tại các bệnh viện lớn hay nhà nuơcs vốn là ước mơ của những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng bởi đây là cơ hội để các Điều dưỡng viên mới tốt nghiệp học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều chế độ ưu đãi. Tuy nhiên để trúng tuyển vào các bệnh viện công lập thực sự là điều khó khăn khi mà cơ chế tuyển dụng luôn gắt gao và được thắt chặt.
  Giảng viên
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, công việc chính của các bạn tốt nghiệp ngành Điều dưỡng chủ yếu là tham gia hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. Chính vì giữ vai trò quan trọng nên hiện nay công việc người Điều dưỡng tại các bệnh viện đang được đề cao và giữ vai trò vô cùng quan trọng.

  Điều dưỡng viên làm việc ở các cơ sở y tế, phòng khám

  Ngày nay, các bệnh viện tư nhân hay phòng khám tư mọc lên rất nhiều với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc. Làm việc ở các phòng khám, cơ sở Y tế tư nhân có ưu điểm là các bạn sẽ nhận được mức lương đúng với năng lực của mình, công việc không quá căng thẳng như các bệnh viện lớn. Tuy là làm bệnh viện tư nhưng các bạn vẫn được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ của người lao động như bao nhân viên khác.
  Chính vì thế, các phòng khám hay bệnh viện tư hiện nay được coi là môi trường làm việc lý tưởng đối với những bạn trẻ mới tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

  [​IMG]

  Làm điều dưỡng viên tại nhà

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hiện nay đang được khá nhiều người bệnh ưa chuộng bởi tính tiện lợi và mức thu nhập cũng khá cao. Do vậy sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm điều dưỡng viên tại nhà và không bị gò bó về thời gian mà lại có thu nhập khá.
  Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, để sau khi sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp cũng như không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay thì 3 tháng cuối năm là thời điểm sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng xếp hàng apply và các chương trình thực tập sinh….do nhiều bệnh viện hay trung tâm y tế tổ chức. Đây là một trong những bí quyết giúp sinh viên chắt lọc được kiến thức cốt lõi, thành thạo kỹ năng tay nghề để có thể đảm bảo tốt công việc sau này.
  Cao đẳng Y dược HCM là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành bao gồm:
  Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược....
   

Chia sẻ trang này