Trang điểm mắt giống Ji Yeon đầy cá tính và trong sáng

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi trathanh, 9/4/18.

 1. trathanh

  trathanh New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt đuôi dài đầy cá tính như Ji Yeon sẽ khiến bạn trở nên thật khác biệt. Chúng ta cùng học cách trang điểm mắt giống Ji Yeon trong bài viết dưới đây nhé!

  >>>>>>Học trang điểm đơn giản nhất ngay tại nhà

  Trang điểm mắt giống Ji Yeon đầy cá tính

  Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm mắt của ji Yeon trong phim Dream High 2.

  Tôi đã định đang lên sớm hơn lúc Dream High 2 còn được chiếu ở những tập đầu nhưng cứ hoãn mãi đến khi phim kết thúc rồi mới giới thiệu đến các bạn được. Tuy là tiêu đề là kiểu trang điểm mắt giống Ji Yeon trong phim Dream High 2 nhưng kiểu makeup này hầu như không khá mấy so với kiểu trang điểm thường thấy của Ji Yeon nên các bạn hãy cứ xem như một bài hướng dẫn để tham khảo nhé ^^ Kiểu trang điểm mắt này dựa theo tiêu chuẩn mắt của Ji Yeon nên tôi giới thiệu kiểu này cho các bạn có khoảng các giữa hài lông mày gần nhau.

  [​IMG]

  Điểm quan trọng khi trang điểm mắt giống Jy Yeon đó là đừng làm cho lớp nền quá sáng cũng như không quá mở, xỉn mà chỉ cần tự nhiên và giữ sao cho không bị nhanh xuống tone là được.

  Và đặc biệt, do đây là kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt nên chúng ta không cần một lớp nền có màu quá sáng hay bóng bẩy đầy nhũ. Chỉ cần đánh lên da kem nền có tông màu phù hợp với mình và che phủ các khuyết điểm và sau đó dùng cọ phủ một lớp nhẹ phấn phủ là được; như thế là lớp nền gọn gàng là hoàn thành. Còn nếu bạn cần đánh highlight hay shading cho gương mặt thì chỉ nên sử dụng 1 lượng vừa đủ cần thiết, đừng đánh quá nhiều sẽ làm mất vẻ tự nhiện của gương mặt

  [​IMG]

  Do màu tóc của Ji Yeon là màu sáng nên phần lông mày cũng được đánh theo tông màu sáng. Các bạn có thể đánh lông mày theo màu phù hợp với tóc của bạn cũng được, hoặc dùng màu nâu sáng để có lông mày gần giống như Ji Yeon cũng không sao. Tôi đã dùng chì màu nâu để vẽ sơ dáng lông mày; sau đó dùng mascara dành riêng cho lông mày chải thêm 1 lần nữa để có màu lông mày sáng hơn bình thường.

  [​IMG]

  Bây giờ sẽ là bước đánh mắt. Tôi đã sử dụng màu da có nhũ vàng (màu đã được đánh dấu).
  Tán toàn bộ bầu mắt màu vừa chọn phía trên. Các bạn có thể chọn màu da, màu coral, màu be để làm màu nền cho mắt.

  >>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây====>>> Trang điểm mắt giống Ji Yeon
   

Chia sẻ trang này