Chia Sẻ Trường đại học công nghiệp năm nay chỉ tiêu đầu vào ngạch liên thông tăng hay giảm

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 10/8/15.

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong những năm gần đây , một số trường như kinh tế quốc dân , thương mại , xây dựng , công nghiệp … luôn ổn định đầu vào ngạch liên thông đại học . Đây là những trường đầu ngành và có chất lượng giảng dạy , đội ngũ giáo viên chất lượng cũng như cơ sở vật chất khang trang hiện đại nên luôn là những lựa chọn đầu tiên của những bạn có nguyện vọng theo học liên thông đại học . Vậy chỉ tiêu của các trường này năm nay như thế nào , có tăng hay giảm gì so với năm trước hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số trường .

  Chỉ tiêu liên thông đại học công nghiệp : năm nay trường đại học công nghiệp Hà Nội lấy khoảng 1500 chỉ tiêu từ hệ cao đẳng và 300 chỉ tiêu từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên đại học chính quy . Năm nay trường chú trọng tuyển sinh vào các khoa như khoa công nghệ kỹ thuật điện tử (truyền thông ) , kế toán, tài chính ngân hàng ,quản trị kinh doanh và một số ngành khác … So với năm ngoái là 1800 chỉ tiêu thì năm nay chỉ tiêu đầu vào hệ cao đẳng lên đại học có giảm đôi chút .


  Chỉ tiêu liên thông đại học thương mại : năm nay cũng như những năm vừa qua , trường đại học thương mại không công bố chỉ tiêu hệ liên thông đại học , nhưng dự đoán con số sẽ rất lớn bởi trường đại học thương mại luôn là trường có chất lượng hệ liên thông hàng đầu trong cả nước và luôn được đông đảo các bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông đăng ký học . Trong những năm trước trường cũng luôn tiếp nhận một lượng khá lớn sinh viên theo học hệ trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng lên đại học . Trường vẫn chú trọng tuyển sinh các ngành như thương mại điện tử , kế toán , quản trị kinh doanh , tài chính ngân hàng …


  Chỉ tiêu liên thông đại học sư phạm hà nội : so với năm ngoái , trường đại học sư phạm đã mở rông hơn chỉ tiêu hệ liên thông đại học . Với các ngành như sư phạm Sử, Địa ,Tiếng Trung, CNTT, Sinh học, Tâm lý giáo dục, Tiểu học, Mầm Non… nhà trường lấy 100 chỉ tiêu mỗi ngành , những ngành còn lại như sư phạm toán , sư phạm lý , hóa , tiếng anh chỉ tiêu có thể cao hơn một chút .
   
: liên thông

Chia sẻ trang này