Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019 học thứ 7, CN

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 7/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tphcm năm 2019 đang thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh khi cơ hội việc làm mở rộng và điều kiện tuyển sinh khá dễ dàng.

  [​IMG]

  Ban tư vấn
  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết Điều dưỡng viên là những người không thể thiếu tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế. Hiện nay tại nhiều quốc gia vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng được chú trọng và nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu, tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng. Ở Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng, vì vậy việc đào tạo nhân lực để bù đắp sự thiếu hụt là vô cùng cấp bách để đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày càng tăng lên mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng như: như trở thành Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe….
  Với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, học Văn bằng 2
  Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.
  Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 20 tháng áp dụng với thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kế toán, báo chí, sư phạm…. Thời gian học 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

  Xem thêm:
  Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp quy định có giá trị trên toàn quốc. Nhà trường có các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

  Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
  01 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu ở trường)
  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
   

Chia sẻ trang này