Tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm hcm 2018 theo hình thức nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 21/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Em muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nhưng lại chưa hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh và cũng không biết cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm Y học có cao không?

  [​IMG]

  Ngành Xét nghiệm Y tế học những gì?

  Xét nghiệm là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng máy móc hoặc trang thiết bị hiện đại để phân tích nước tiểu, máu, dịch… giúp phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp các bác sĩ có chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Ngày nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những xét nghiệm Y học.


  Cơ hội việc làm hấp dẫn: Để phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân, khá nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân được mọc lên, kéo theo những đầu tư về máy móc hiện đại, rất cần nguồn nhân lực làm công tác Xét nghiệm y học. Do vậy những bạn đang theo học chuyên ngành Xét nghiệm có cơ hội việc làm rất lớn.
  Mức lương ổn định: Khi làm việc trong ngành Xét nghiệm thì mức lương của những người này cũng cao ngất ngưởng hơn những ngành nghề khác.
  Ngành Xét nghiệm ít có sự cạnh tranh: Chuyên ngành Xét nghiệm Y học là ngành khá đặc biệt, cần có sự đào tạo chuyên sâu ở các trường, khoa chuyên về Xét nghiệm như Trường cao đẳng y dược sài gòn. Vì vậy người từ ngành học khác không thể làm trái ngành sang được. Thêm vào đó, không giống như các ngành Dược, Y đa khoa hay ngành Điều dưỡng,… có quá nhiều thí sinh, ngành Xét nghiệm Y học vẫn chiếm một tỉ lệ vừa phải nên thí sinh không phải lo lắng vấn đề cạnh tranh nhau.
  Theo số liệu thống kê của –
  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận định, cả nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Thêm vào đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm. Đây chính là những tiền đề vô cùng quan trọng để các thí sinh theo học ngành Xét nghiệm Y học nói chung và học Cao đẳng ngành Xét nghiệm nói riêng có được cơ hội việc làm rộng mở.

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2018

  Nếu bạn đam mê ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y dược HCM. Trường cao đẳng y dược sài gòn địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng hiện nay và là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo
  Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Nhà Trường xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường là: 3 năm, kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, hay cơ sở y tế trên cả nước.
   

Chia sẻ trang này