Tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hệ chính quy

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 8/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với điều kiện đơn giản đang thu hút số lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển

  [​IMG]

  Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng thiết thực đối với con người và đang có sức hấp dẫn cao đối với giới trẻ ở nước ta hiện nay. Khi khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn, đặc biệt là trong vấn đề phòng chống bệnh tật. Xét nghiệm Y học là việc dùng kiến thức y học và máy móc y tế hiện đại thực hiện các kiểm tra, theo dõi cơ chế hoạt động của vi khuẩn, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm cho bệnh nhân. Xét nghiệm Y học cũng là việc phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra bằng chứng phản ánh tình trạng bệnh, giúp bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị bệnh tốt nhất.

  Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2019 hệ chính quy. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã có bằng TN THPT. Ngoài ra, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Sinh viên khi theo học Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược HCM sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Ngoài học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành với thời lượng phù hợp. Do vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

  Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng tphcm năm 2019

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng TPHCM hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo kiến thức và kỹ năng để ra trường tự tin có thể làm được việc ngay và có việc làm.

  Sinh viên sau khi tốt nghiệp Xét nghiệm Cao đẳng cũng có thể học lên chương trình sau đại học, sau đại học đối với những người có nguyện vọng, sở trường nghiên cứu để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2019 gồm giấy tờ gì?

  Khi đáp ứng xong điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 với các loại giấy tờ như sau:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường
  02 Bản photo có công chứng bằng TN THPT
  02 Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông
  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
   

Chia sẻ trang này