Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 11/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đang thu hút rất nhiều bạn trẻ trước quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

  [​IMG]

  Điều kiện học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng tphcm năm 2019 là gì?

  Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM áp dụng yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông không khác nhiều so với năm ngoái, nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo đúng quy định
  Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học
  Không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  Đảm bảo những quy định về điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng vì hầu hết các kiến thức thi đều nằm trong chương trình học Trung cấp Y Dược.

  Thời gian học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong bao lâu?

  Thời gian học Liên thông sẽ được rút ngắn so với các chương trình khác vì đã lược bỏ được một số môn học trước đó. Tuy nhiên theo từng đối tượng cụ thể mà thời gian học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 cụ thể như sau:

  Thời gian học 15 tháng: áp dụng cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…

  Ngoài điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo cũng được Nhà trường rút ngắn và linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng là những cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể đăng ký tuyển sinh. Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn.

  [​IMG]

  Hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

  Thí sinh tham gia Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM
  Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Bản sao có công chứng bảng điểm hệ Trung cấp
  04 Ảnh thẻ cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
   

Chia sẻ trang này