Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng TPHCM năm 2019

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 6/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 năm 2019

  Là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nhóm ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được giao chỉ tiêu đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học hệ cao đẳng, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc, luôn chú trọng vào thực hành, Cao đẳng Y dược HCM là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

  Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

  [​IMG]

  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 TPHCM là bao lâu?

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng y dược Sài Gòn là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….

  Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành Y Dược như Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

  Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

  Để đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng HCM năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
  01 bản sao giấy khai sinh + 01 bản photo công chứng giấy CMND
  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
   

Chia sẻ trang này