vang số karaoke và amply karaoke khác nhau và giống nhau ở các điểm nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vang số karaoke hay amply karaoke đều đóng vai trò vô cùng quan trọng cho một dàn âm thanh hoàn hảo. mặc dù vậy nhiều người vẫn nhầm lẫn về 2 model khác nhau này, từ đó có các lựa chọn sai lầm với mục đích dùng. nội dung dưới đây sẽ chỉ ra mặt giống và khác nhau của vang số karaoke và amply, đồng thời sẽ giúp các bạn lựa chọn model âm thanh Karaoke phù hợp nhất với dàn karaoke và mục đích sử dụng của mình.

  Điểm giống nhau của vang số và amply

  vang số karaoke và amply đều là những thiết bị âm thanh Karaoke với tính năng kiểm soát tín hiệu âm thanh hấp dẫn, phù hợp với giọng hát và style âm nhạc của mỗi người. Dù có các tính năng giống nhau như thế thì các loại này vẫn có đôi nét khác nhau cơ bản.

  Một vài điểm khác nhau của vang số karaoke và amply
  Vài điểm khác nhau giữa vang số và amply thể hiện rõ ở cấu tạo và thiết bị phối ghép. vang số karaoke cần dùng thêm power amplifier (main công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều đó cũng ảnh hưởng đến vấn đề chi phí khi mua vang số. tuy thế vang số cho phép điều chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính thông qua kết nối Wifi, nên thân máy gọn nhẹ, cực kỳ dễ dàng di chuyển, lắp đặt.


  Vang số chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra Loa array

  Còn amply karaoke thì đã tích hợp cả công suất và các chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh bên trong model vì thế không phải ghép phối nhiều thiết bị. Nhưng cũng chính vì vậy mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  Amply karaoke thông thường chỉ có các nút vặn kiểm soát âm thanh Karaoke, bó hẹp khả năng tinh chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng vô cùng đơn giản và vô cùng dễ dàng, cách hiệu chỉnh cũng vậy. 1 số amply karaoke ngày nay được nâng cao chứa những nút chức năng cắt giảm tiếng hú do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy vậy những tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
   

Chia sẻ trang này