Vì sao sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm ra trường luôn tìm được việc làm?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 28/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sinh viên tốt nghiệp Xét nghiệm hệ Cao đẳng luôn chiếm tỷ lệ cao khi ra trường luôn tìm được cho mình công việc phù hợp hơn những ngành nghề khác. Vậy nguyên nhân là do đâu?

  [​IMG]

  Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

  Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ sinh viên thất nghiệp luôn ở mức thấp nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đi đầu trong việc áp dụng chương trình học vào trong các bài giảng tại nhà trường. Khi Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là trường áp dụng mô hình bệnh viện - nhà trường vào trong quá trình giảng dạy ở tất cả các chuyên ngành.

  Xem thêm:
  tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  Không chỉ quan tâm tới cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho sinh viên, Trường cao đẳng y dược sài gòn còn chú trọng cho các bạn được phát triển năng lực của bản thân thông qua các tiết học thực hành ở bệnh viện, hay trao đổi kinh nghiệm ở người có chuyên môn. Chính vì điều này mà những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh… ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp đúng với năng lực bản thân.

  [​IMG]

  Tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng

  Sinh viên mới ra trường thì kinh nghiệm thực tế luôn là bài toán khó . Theo các chuyên gia tuyển dụng, một trong những lý do của thực trạng này là sinh viên chỉ cố gắng học để “qua môn”, chương trình đào tạo quá nặng về lý thuyết.
  Trước thực trạng đó, một trong những ưu thế nổi bật của sinh viên
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là vốn kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát với sự phát triển của nền y tế tại nước nhà và trên thế giới nên sinh viên của Nhà trường luôn bắt kịp xu hướng, đó chính là điểm cộng lớn của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm trong mắt nhà tuyển dụng.
  Thêm vào đó với sự hợp tác, liên kết với nhiều công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc mà sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên luôn được Nhà trường tư vấn và định hướng đến với những công việc phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.
  Với những lợi thế trong chương trình học cũng như kết hợp cùng đội ngũ thầy cô giáo tận tình, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn đã phần lớn giúp sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm nói riêng và nhiều ngành nghề khác tại Nhà trường tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng.
  Năm 2018
  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ở nhiều khối ngành trong nhóm sức khỏe. Điều kiện được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược TPHCM hoặc đăng ký online thông qua website để được thông báo kết quả sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này