Vì sao sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng có thu nhập cao sau khi ra trường?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 31/12/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM năm 2019 đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường luôn rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn.

  [​IMG]

  Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 HCM năm 2019

  Dược sĩ Mai Thị Linh giảng viên Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ, ngành Dược được xem là ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế nhất hiện nay, thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp…. Chính điều này đã mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên sau khi TN Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Cao đẳng Y dược HCM chia sẻ, hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành Dược phẩm của Việt Nam. Điều này đã khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao bị thiếu hụt nghiêm trọng, các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo nhân lực vẫn không đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

  Với thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng đối với những ứng viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, mức thu nhập này không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm và chương trình học Cao đẳng hệ Văn bằng 2 đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trước tình hình đó, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 nói riêng này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng năm 2019

  Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các bạn nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 chất lượng và uy tín đó chính là Cao đẳng Y dược HCM. Khi theo học tại đây các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

  Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Năm 2018, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 và gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn ngay hôm nay.
   

Chia sẻ trang này