Xét tuyển Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi dungdothi, 22/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong mùa xét tuyển 2018, Bên cạnh thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn xét tuyển thêm hệ Văn bằng 2 ngành Dược . các bạn trẻ đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên có thể Theo học Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng Sài Gòn, hoàn thành khóa học được trao bằng Cao đẳng hệ chính quy Dược.
  [​IMG]
  Tại sao thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ở mức cao?​

  Hiện nay tình trạng học viên ra trường thất nghiệp hay không có việc làm hay không còn là chuyện hiếm lạ gì tại Việt Nam. Một trong các giải pháp hữu hiệu nhất Hiện nay đang được các bạn trẻ lựa chọn để thoát khỏi thất nghiệp đó là học thêm văn bằng 2 để mở rộng cơ hội về việc làm. Theo học Văn bằng 2 Dược là một trong những chọn lựa hàng đầu bởi tính chất đặc thù việc làm của nghề liên quan trực tiếp đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà sức khỏe thì hay không bao giờ hay không được quan tâm cả. lựa chọn Theo học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 là một sự chọn lựa thông minh, trong các năm gần đây Y Dược hay không ngừng phát triển mạnh, cơ hội việc làm của ngành nghề này là rất rộng mở, khả năng xin việc dễ dàng.
  Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh những lớp Văn băng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 với khung giờ Theo học linh hoạt, giai đoạn dạy học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn được rút gọn và học phí tiết kiệm.
  xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn năm 2018
  Cao đẳng y Dược Pasteur khai giảng các lớp Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 dày dặn đợt trong năm. các bạn có thể chọn lựa khung giờ học buổi tối các ngày trong tuần hay cả ngày cuối tuần để đảm bảo cho công việc cũng như Theo học tập. dưới đây khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, có thể tiếp tục Theo học liên thông đại học Dược theo quy định của pháp luật để tìm kiếm công việc phù hợp Đối với năng lực của bản thân cũng như có lương cao hơn.
  Thông tin xét tuyển Văn băng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Sài Gòn 2018, cụ thể như sau:
  Hệ học: Văn bằng 2
  nghề học: Dược
  KV tuyển sinh: nhà trường tuyển sinh trên nước ta.
  Đối tượng tuyển sinh: những các bạn trẻ đã hoàn thành khóa học bất cứ nghề nào từ Cao đẳng trở lên có mong muốn nguyện vọng học Dược
  Bằng cấp: Cao đẳng hệ chính quy
  giai đoạn đào tạo: giai đoạn học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng với Thí sinh ra trường Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Ngoài nhóm ngành y dược là 24 tháng. giai đoạn học Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng với các bạn ra trường Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành y dược là 18 tháng.
  Hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Sài Gòn cần chuẩn bị các gì?
  Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, các bạn chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ chính sau:
  · 01 bản sao công chứng Bằng ra trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã chất lượng nghiệp)
  · 01 bản copy công chứng Theo học Bạ
  · 01 Bản photo công chứng Bằng + Bảng điểm văn bằng 1
  · 01 Bản copy giấy khai sinh.
  · 04 ảnh (3×4) + phong bì dán sẵn tem thư điền rõ số điện thoại của người học.
  · 01 Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội hồ sơ học viên học viên trong đó có sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hay nơi đang làm việc)
  · giấy chứng nhận ưu tiên
  trong bài viết sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn trẻ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược Pasteur
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp​

  Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn
  Cao đẳng y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ dạy học hệ Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước.
  nhà trường có những điểm nổi bật mà những nhà trường khác trong hệ thống những nhà trường Cao đẳng cùng giảng dạy hay không có. Về đơn vị vật chất kỹ thuật hạ tầng đào tạo đạt chuẩn Quốc gia. nhà trường có đủ hệ thống các phòng thực hành Đối với các dụng cụ trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của học viên hiện đại, hiện đại theo quy chế của bộ Y tế. Đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong hướng dẫn, giàu người là chuyên gia cố vấn của những BV, những công ty Dược phẩm lớn chất lượng tại Sài Gòn. nhà trường liên hệ Đối với những đơn vị y tế, bệnh viện, cửa hàng thuốc, công ty Dược phẩm nổi tiếng uy tín tại Sài Gòn để học viên có thể thực tập. Chương tình dạy học của Trường Cao đẳng y Dược Pasteur theo hướng giỏi hóa Đối với xu hướng thế giới. nhà trường Không chỉ đào tạo chuyên môn kỹ năng mà còn chú trọng dạy học theo tiêu chuẩn của những công ty tuyển dụng Hiện nay về kỹ năng mềm và ngoại ngữ. Môi nhà trường Theo học tập năng động. Theo học phí, chi phí Theo học tập tiết kiệm, có giàu chính sách hỗ trợ tối đa cho học viên.
  Nếu bạn mong muốn nguyện vọng được học tập ở một ngôi trường tốt, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Dược sĩ ưu tú trong về sau, hãy nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Dược 2018 về địa chỉ sau:
  Xem thêm: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn làm công việc gì
   

Chia sẻ trang này